ดูหนังออนไลน์

13
Nov

ดูหนังออนไลน์ Mon Oncle Antoine ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ การดำเนินการหลักใน “Mon Oncle Antoine” ของ Claude Jutra (1971) เกิดขึ้นในช่วงเวลา 24 ชั่วโมงในเมืองเหมืองควิเบก แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มต้นขึ้นในช่วงต้นปี แต่ทุกอย่างก็เริ่มต้นขึ้นในเช้าวันคริสต์มาสอีฟและจบลงในรุ่งอรุณของคริสต์มาส ในช่วงเวลานั้น เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล ภาพยนตร์แคนาดาอันเป็นที่รักนี้เต็มไปด้วยตัวละครที่เปล่งประกายด้วยชีวิตท่ามกลางความตายเมืองนี้คือแบล็กฮอว์ก ล้อมรอบด้วยกองแร่ใยหิน การกระทำคือ “ไม่นานมานี้” ในทศวรรษที่ 1940 เมืองนี้ยากจน ผู้คนยังคงใช้ชีวิตแบบโบราณและเดินทางด้วยม้า รถม้า หรือรถไฟ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นด้วยการโต้เถียงระหว่างคนงานเหมืองในควิเบกัวร์ชื่อโจ เปาลิน (ไลโอเนล วิลนูฟ) และเจ้านายที่พูดภาษาอังกฤษของเขา ในไม่ช้า เราก็เข้าใจดีว่าโจเกลียด “คนอังกฤษ” และเกลียดชังเหมือง ดูหนังออนไลน์ และเขาก็ลาออกทันที อำลาครอบครัวของเขา แบกขวานของเขา และมุ่งหน้าไปยังค่ายตัดไม้ที่ไม่มีใครอยู่ในกรณีของเขา เราจะไม่ได้เห็นเขาอีกมากจนกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะจบลงเรื่องราวสำคัญเริ่มต้นด้วยงานศพ และเราจะเข้าใจว่าผู้ตายเสียชีวิตด้วยโรคปอด ซึ่งติดอยู่ในเหมือง งานศพเป็นเรื่องน่าเศร้า ศพที่เปลือยเปล่าของคนตายถูกปกคลุมไปด้วยเสื้อสูทที่เช่าไว้ ดอกไม้ทั้งหมดเป็นของปลอม สัปเหร่อเอาสายประคำกลับคืนมาใช้ใหม่สัปเหร่อคือ อองตวน (ฌอง ดูเซปเป้) และผู้ช่วยของเขาเป็นชายที่แข็งแกร่งในวัย 30 ของเขาชื่อเฟอร์นันด์ (โคลด จุตราเอง) […]

Read More
13
Nov

ดูหนังออนไลน์ THE NICE GUYS ดูหนัง hd ฟรี หนัง hd ดูหนัง มาสเตอร์ hd

ดูหนังออนไลน์ Jackson Healy ( รัสเซล โครว์ ) ไม่ใช่นักสืบ แต่เขาจัดการกับปัญหาได้ดีมาก เขาจะจัดการเรื่องยุ่งๆ กับลูกค้าของเขาให้ยุ่งเหยิง ทำสิ่งที่จำเป็นต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าข้อความที่จะยุติ ยุติ และที่สำคัญที่สุดคืออยู่ห่าง ๆ นั้นเป็นที่เข้าใจ เป็นงานที่เขาภาคภูมิใจ และเขามีสนับมือที่เปื้อนเลือดเพื่อพิสูจน์Holland March ( Ryan Gosling ) เป็นนักสืบเอกชน เขายังเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว ฮอลลี่ (แอง กูรี ไรซ์ ) ลูกสาววัยรุ่นของเขาที่ดูแลเขาได้ดีกว่าเขามาก กาลครั้งหนึ่งก่อนที่ภรรยาของเขาจะเสียชีวิตก่อนวัยอันควรก่อนการสูบบุหรี่และโรคพิษสุราเรื้อรังเขาเป็นนักสืบที่ดีทีเดียวและทุก ๆ ครั้งอาการคันก็เกิดขึ้นมากกว่าที่เห็น เพื่อเปิดเผยความจริงที่คนอื่นๆ คาดไม่ถึงดัดแปลงจากบทที่โด่งดังที่สุดของเขา ดูหนังออนไลน์ ได้แก่Lethal Weapon , The Last Boy Scoutและผลงานกำกับเรื่องแรกของเขาในปี 2005 Kiss Kiss Bang Bang , The Nice GuysของShane Black ที่เล่น […]

Read More
13
Nov

อนิเมะ LOVE & GELATO อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนhd อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ เริ่มเรื่องนี้กันโดยกำหนดความคาดหวัง: Netflix’s Love & Gelatoอิงจากนวนิยายแนวหน้าของ YA ที่มีชื่อเดียวกัน เป็นEat Pray Loveของวัยรุ่นที่มีโอกาสได้ไปค้นหาดวงวิญญาณในต่างประเทศหลังจากสูญเสียพ่อแม่ไปไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นหนังที่ไม่ดี หากคุณเคยโดน Tiktoks หรือโพสต์ของเพื่อนๆ มากมายในช่วงวันหยุดพักผ่อนในต่างประเทศLove & Gelatoเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มปริมาณยาในยุโรป หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร คุณอาจจะไปดูอย่างอื่นแล้วหนังเรื่องนี้เหมาะกับใคร? สำหรับผู้ที่เพิ่งสูญเสียคนที่รักและหวังว่าพวกเขาจะมีเวลามากขึ้นที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของพวกเขา เพื่อคนที่เป็น #TeamNico ในKilling Eveและคนที่รักThe Lizzie McGuire Movie .อนิเมะ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่ต้องการหลงทางในความโรแมนติกในฤดูร้อนที่เดิมพันน้อยมีการ เล่นสมมติฐานของLove & Gelato สาวพบเด็กชาย. หญิงสาวพบเด็กชายอีกคน เด็กผู้ชายมาจากภูมิหลังที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เด็กผู้ชายเคยเป็นเพื่อน แต่ตอนนี้เป็นศัตรู สาวๆต้องตัดสินใจว่าจะเลือกทางไหนแม้แต่การ “บิดเบี้ยว” ในท้ายที่สุด (เธอเลือกเอง) ก็ไม่น่าแปลกใจเลยเมื่อพิจารณาว่าความรักของเธอกับอเลสซานโดรและลอเรนโซวุ่นวายแค่ไหนและแน่นอนว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างเรื่องราวให้เราได้ดีโดยมีการบรรยายของ Lina ในตอนเริ่มต้น อาจมี backstory ทางอารมณ์มากขึ้นที่สร้างขึ้นด้วยความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับแม่ของเธอ เพื่อให้เราใส่ใจกันมากขึ้นอีกนิดProps to Love & Gelatoสำหรับการคัดเลือกนักแสดงชาวอิตาลีในฐานะชาวอิตาลี (ใช่ ฉันกำลังดูคุณ […]

Read More
13
Nov

ดูหนังออนไลน์ BLADE RUNNER ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ คำพูดที่จริงใจสามารถผุดขึ้นผ่านก้อนเมฆของการตลาดที่ล้อมรอบภาพยนตร์เหตุการณ์ขนาดใหญ่ และเมื่อ Tom Rothman จาก Sony Pictures บอกกับ Wall Street Journalว่า “ถ้าคุณไม่อยู่ในฐานะที่จะสร้างภาพยนตร์ Star Wars ครั้งที่ 15 คุณต้องทำ ค้นหาสิ่งที่ผู้คนรู้สึกว่าต้องออกไปดูในโรงภาพยนตร์จริงๆ” เขาอาจใช้โอกาสนี้เชื่อมโยงงานร่วมสร้างใหม่ของเขากับเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมือง หรือเพียงแค่คร่ำครวญถึงสิ่งที่เขาทำ Andrew Kosove แห่ง Alcon Entertainment อ่านจากแผ่นงานเดียวกันเพื่อบอก Hollywood Reporterว่า “หากคุณไม่มีกระแสเงินสดที่ซ้ำซากจำเจ ซึ่งเป็นวิธีคิดแบบแฟนซีในการอยู่ในธุรกิจภาคต่อ คุณก็จะเจอปัญหาในที่สุด”หลายคนควรรู้สึกว่าพวกเขาต้องการออกไปดู Blade Runner 2049 ดูหนังออนไลน์ ลูกคนล่าสุดของ Rothman และ Kosove เนื่องจากความรัก (แต่ไม่ใช่สากล) และอิทธิพล (ทุกที่) ที่เกี่ยวข้องกับBlade Runner ดั้งเดิมของ Ridley Scott (1982) แม้จะมีข้อเท็จจริง ว่าผู้ผลิตได้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสียงที่เป็นธรรมชาติราวกับไมโครชิป และความหมายที่ชัดเจนที่ผู้ชมอาจเป็นคนที่มีปัญหาจริงๆหลังจากการเตะครั้งสำคัญในสถานที่ร่วมสมัย – รวมถึงผู้บุกเบิกของภาพยนตร์เรื่องนี้ […]

Read More
13
Nov

ดูหนังออนไลน์ MRS. HARRIS GOES TO PARIS ดูหนังออนไลน์ ฟรี ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Mrs Harris Goes to Paris เป็นการดัดแปลงครั้งที่สามจากนวนิยายของ Paul Gallico นับตั้งแต่ตีพิมพ์ในปี 1958 และมีเหตุผลว่าทำไมเรื่องนี้ถึงอยู่ได้ละครเรื่องนี้เป็นละครที่ดึงดูดใจผู้ชมอย่างแท้จริง เป็นยาชูกำลังที่อ่อนโยนและน่ารักที่จะทำให้คุณเชื่อในความเป็นไปได้ไม่ว่าจะเพ้อฝันหรือไม่น่าจะเป็นไปได้ก็ตามเช่นเดียวกับเวลาที่ Gallico นึกถึงเรื่องราวของเขา – สหราชอาณาจักรยังคงเกิดขึ้นจากความอดอยากในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่สอง การพูดคุยในปัจจุบันเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วโลกหมายความว่าเราต้องการเรื่องราวที่อบอุ่นและคลุมเครือ เมื่อการคลิกแต่ละครั้งนำเราไปสู่หายนะ หายนะ และลานีญา ให้คุณแฮร์ริสเป็นผู้ช่วยเหลือเอด้า แฮร์ริส (เลสลีย์ แมนวิลล์) ดูหนังออนไลน์ เป็นหญิงทำความสะอาดในลอนดอน แม้ว่าเธอจะทำงานหนัก แต่งานของเธอก็ไม่มั่นคง ให้บริการตามความประสงค์ของลูกค้าผู้มีสิทธิพิเศษของเธอหนึ่งในนั้นไม่ได้จ่ายเงินให้เธอมาหลายสัปดาห์แล้ว แต่เพิ่งใช้เงิน 500 ปอนด์ไปกับชุดของ Christian Dior เมื่อเธอสอดส่องชุดเรืองแสง คุณนายแฮร์ริสละสายตาจากชุดนั้นไม่ได้ มันเรียกหาเธอเหมือนเสียงไซเรนของลูกเรือแม้ว่าเธอจะชอบใช้จริงและไม่ไร้สาระ แต่ตอนนี้ Mrs Harris ต้องการให้เธอสร้างผลงานระดับโอต์กูตูร์ของ Christian Dior โชคลาภมากมายเบียดเสียดกันเพียงพอสำหรับค่าตั๋วเครื่องบินและเสื้อผ้าของเธอ – แต่ไม่มีที่พักใดๆเมื่อมาถึงห้องทำงานของดีไซเนอร์ชื่อดัง เธอได้พบกับกองกำลังอื่น – มาดามฌ็อง (อิซาเบล ฮัพเพิร์ต) ผู้อำนวยการและผู้เฝ้าประตูของ Dior ผู้หญิงทำความสะอาดขี้เรื้อน […]

Read More
13
Nov

รีวิวหนัง SELL/BUY/DATE รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ดู ซี รี่ ย์

ดูหนังออนไลน์ พยายามอย่างเต็มที่เพื่อพิสูจน์ว่าภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ “ Sell/Buy/Date ” ไม่มีวาระ นั่นคือที่เดียวSarah Jones’ ประสิทธิภาพการทำงานสะดุด จากตัวละครที่มีพลังมากมายที่เธอเล่น เห็นได้ชัดว่านักแสดงและนักเขียนบทละครสามารถขายได้ทุกอย่าง ยกเว้นความเป็นกลาง การปรากฏตัวบนหน้าจอที่มีเสน่ห์ซึ่งมีบุคลิกที่หลากหลายเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น โจนส์ใช้โครงร่างของการแสดงหญิงคนเดียวของเธอเพื่อสำรวจความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับอุตสาหกรรมทางเพศด้วยวิธีการแบบนักข่าวธรรมดาๆ แม้ว่าตัวละครที่น่าประทับใจและวิธีการที่เอาจริงเอาจังของเธอจะเป็นที่รัก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับเต็มไปด้วยความคิดที่สับสนซึ่งไม่เคยมารวมกัน เขียนบทและกำกับโดยโจนส์พร้อมผู้ช่วยเรื่องโดยเดวิด โกลด์บลัม เรื่อง “Sell/Buy/Date” เล่นเหมือนเป็น Vice พิเศษที่ผสมผสานกับรายการ Off-Broadway มันจะเป็นอันตรายหากไม่ได้ผล การสัมภาษณ์นักเคลื่อนไหว ดาราหนังโป๊ และเพื่อนที่มีชื่อเสียงเป็นครั้งคราว รีวิวหนัง (Ilana Glazer, Bryan Cranston และ Rosario Dawson ปรากฏตัวทั้งหมด) โจนส์สุ่มรายชื่อผู้ติดต่อเพื่อช่วยให้เธอเข้าใจปัญหาที่ซับซ้อน ซึ่งมีเพียงไม่กี่คนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ เกินกว่าประสบการณ์ชีวิตของตนเอง เธออ้างว่าเข้าหาเรื่องนี้ด้วยใจที่เปิดกว้างในขณะที่แสดงความไม่รู้ที่สับสนและความสงสารของมารดาที่มีต่อผู้ให้บริการทางเพศ และแม้ว่าเธอควรได้รับการปรบมือให้สำหรับการสัมภาษณ์ผู้ให้บริการทางเพศจำนวนมาก หัวข้อสัมภาษณ์เพียงเรื่องเดียวที่ได้รับอนุญาตให้พูดอะไรที่เป็นบวกอย่างมากเกี่ยวกับงานบริการทางเพศคือดาราหนังโป๊ชาย หลังจากการเดินทางอย่างไร้จุดหมายผ่านการสัมภาษณ์ที่ส่วนใหญ่รู้สึกว่าถูกจัดฉาก (ไม่มีข้อเท็จจริงที่เป็นรูปธรรมหรือแสดงให้เห็นการวิจัย)อำนวยการสร้างโดย Meryl Streep Sell/Buy/Date เป็นเอกสาร/การเล่าเรื่องแบบผสมตามนักแสดงที่ได้รับรางวัล Tony และนักแสดงตลก Sarah Jones ในฐานะผู้หญิงผิวสีผสมเชื้อชาติในอเมริกา Sarah […]

Read More
13
Nov

อนิเมะ Mulan ดูอนิเมะ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนhd

ดูหนังออนไลน์“มู่หลาน” สร้างทิศทางใหม่สำหรับสตูดิโอแอนิเมชั่นของดิสนีย์ ผสมผสานองค์ประกอบดั้งเดิม (นางเอกผู้กล้าหาญ เพื่อนสนิทของสัตว์น่ารัก) เข้ากับเนื้อหาที่ดูน่าผจญภัยและโตขึ้น เช่นเดียวกับ “อนาสตาเซีย” ของฟ็อกซ์ นี่คือภาพยนตร์ที่ผู้ใหญ่สามารถเพลิดเพลินได้ ด้วยตัวเองโดยไม่รู้สึกผูกพันที่จะต้องพาเด็กๆ ไปเป็นกำบังเรื่องราวในครั้งนี้ไม่ใช่การอ่านซ้ำของคลาสสิกสำหรับเด็กชาวตะวันตกที่คุ้นเคย แต่อิงจากนิทานพื้นบ้านของจีนเกี่ยวกับเด็กสาววัยรุ่นชาวจีนผู้กล้าหาญที่ปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายเพื่อต่อสู้กับฮั่นที่บุกรุก เมื่อผู้บุกรุกและผู้นำที่ไร้ยางอายของพวกเขา ชาน-หยู (ซึ่งดูน่ากลัวเหมือนคาร์ล มาโลน) กวาดล้างกำแพงเมืองจีน อนิเมะ จักรพรรดิได้เรียกทหารที่มีความสามารถทุกคนมาปกป้องอาณาจักร พ่อของมู่หลานแก่และอ่อนแอ แต่ทิ้งไม้ค้ำยันไปเป็นอาสาสมัคร เพื่อไว้ชีวิตเขา มู่หลานจึงขโมยดาบประจำตระกูล เรียกบรรพบุรุษของครอบครัวมาขอความช่วยเหลือ และแอบไปแทนที่เขาอา แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น มู่หลานไม่ได้ท้าทายแค่การประชุม แต่ครอบครัวของเธอปรารถนาที่จะปฏิบัติตามแผนการของพ่อสื่อและแต่งงานกับใครก็ตามที่เธอเลือกให้เธอ ฉากเปิดในภาพยนตร์เรื่อง Mulan ทำให้การสัมภาษณ์กับผู้จับคู่ไม่เรียบร้อย (เธอจุดไฟเผากางเกง สัมผัส Freudian ที่ดี) และถามว่า “เมื่อภาพสะท้อนของฉันจะแสดงว่าฉันเป็นใครภายใน” ข้อความที่นี่คือการเสริมอำนาจสตรีนิยมแบบมาตรฐาน: ท้าทายผู้จับคู่ แต่งตัวเหมือนเด็กผู้ชาย และเลือกอาชีพของคุณเอง แต่ “มู่หลาน” ก็มีทั้งสองทาง เพราะหัวใจของมู่หลานย่อมต้องเสียน้ำตาให้กับชาง กัปตันหนุ่มรูปงามที่เธอได้รับมอบหมายให้รับใช้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หนังแหกธรรมเนียมที่พระเอกชายช่วยนางเอกแต่ก็ยังสมบูรณ์อยู่ ขายในแนวความคิดแบบตะวันตกเรื่องความรักแบบโรแมนติก (ในวัฒนธรรมตะวันออก ตอนจบอาจเกี่ยวข้องกับการจับคู่ที่ลงตัวระหว่างมู่หลานและชาง ซึ่งเธอได้รับจากการหาประโยชน์จากเธอ) ภาพยนตร์ของดิสนีย์ตั้งแต่สมัยก่อนได้ให้นักแสดงนำในเรื่องตลกต่ำซึ่งมักจะอยู่ในรูปของสัตว์แม้ว่าถ้วยน้ำชาและโคมไฟระย้าจะไม่ใช่ ไม่เคยได้ยิน มู่หลานออกเดินทางพร้อมกับมังกรตัวเล็กชื่อมูชู […]

Read More
13
Nov

รีวิวหนังใหม่ 2022 Monster The Jeffrey Dahmer Story (2022)

รีวิวหนัง disney 7 โชว์เหมือนสัตว์ประหลาด หลายภาคแรกทำได้ดีทีเดียว สองสามคนสุดท้ายหลังจากการจับกุมของเขารู้สึกเร่งรีบและลำเอียงอย่างมากกับเจฟฟรีย์ที่บรรยายไม่ถูกเลย มันเหมือนกับว่าพวกเขาเหนื่อยและทิ้งบอล ดูบทสัมภาษณ์ทั้งหมดของ Dahmer บน YouTube แล้วคุณจะเห็นว่าพวกเขาบรรยายภาพเขาในคุกอย่างไรในซีรีส์นี้ ไม่เหมือนตอนที่เขาเป็นจริงๆ พวกเขาพยายามจะพรรณนาว่าเขาชั่วร้ายและสกปรก แม้ว่าเขาจะไม่ใช่และสำนึกผิดก็ตาม ในฐานะนักศึกษาจิตวิทยา ดาห์เมอร์ทำให้ฉันหลงใหลในความเป็นเอกลักษณ์ของจิตวิทยามาโดยตลอด และวิธีที่เขาไม่ได้ชั่วร้ายอย่างแท้จริงเหมือนฆาตกรต่อเนื่องคนอื่นๆ เพียงแค่ป่วยอย่างเหลือเชื่อ นี่คือการแสดงอาชญากรรมที่แท้จริงที่มีการแสดงที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะ Evan Peters ทำได้ดีมาก เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นเรื่องราวอันน่าสยดสยองของ JD ที่จัดแสดงอย่างระมัดระวัง น่าจะเป็น 8 แต่สองตอนสุดท้ายเน้นไปที่เพื่อนบ้านของ JDs Glenda Cleveland มากเกินไป เธอต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากเมื่อมีการค้นพบอาชญากรรมของ JDs แต่มีผู้เสียชีวิต 15 คนซึ่งเพื่อนและครอบครัวต้องทนทุกข์ทรมานมากกว่านี้อย่างแน่นอน ฉันคิดว่าคนเหล่านั้นสมควรได้รับความสนใจมากกว่าผู้หญิงที่ทำงานได้ดี แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มากนัก นั่นเป็นเหตุผลที่ตอนสุดท้ายเคลื่อนไหวช้าเล็กน้อย โดยรวมแล้วคุ้มค่าแก่การชม Kayla Cobb ที่ Decider กล่าวว่าการแสดง “ไม่ได้เป็นเพียงการกำกับ เขียน และแสดงที่ดีเท่านั้น แต่ยังเป็นการเขียนใหม่ว่าละครอาชญากรรมจะมีลักษณะอย่างไรหากเราหยุดยกย่องฆาตกรและเริ่มมุ่งความสนใจไปที่ความล้มเหลวอย่างเป็นระบบมากขึ้น” Caroline Framke แห่ง […]

Read More
13
Nov

รีวิวหนังใหม่ hd หนังใหม่ 2022 Bullet Train (2022)

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์รถไฟหัวกระสุน มันยุ่งเหยิง ในการให้สัมภาษณ์กับ NEW YORK TIMES อิซากะไม่เห็นปัญหา ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลย เพราะเขาไม่ใช่ชนกลุ่มน้อยในญี่ปุ่นและการที่หนังสือของคุณกลายเป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยแบรด พิตต์นั้นเป็นสิ่งที่ดี สำหรับชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชีย มันซับซ้อนกว่านั้น เราต้องการดัดแปลงนวนิยายญี่ปุ่นเพื่อนำเสนอใบหน้าชาวเอเชีย และเพื่อความเป็นธรรม Bullet Train ก็ทำเช่นนั้น มี Hiroyuki Sanada และ Andrew Koji สำหรับผู้เริ่มต้น และ Michael Shannon ทำในสิ่งที่ฉันเชื่อว่าเป็นสำเนียงญี่ปุ่น แม้ว่าอาจเป็นสำเนียงรัสเซียหรือเช่น Alabaman ฉันไม่รู้ (เขาแสดงบทบาทที่เดวิด คาร์ราดีนมีและเคยเล่นตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่) แต่นวนิยายของอิซากะเป็นภาษาญี่ปุ่น แล้วเราจะทำอย่างไรกับทรัพย์สินที่เป็นอาณานิคมซึ่งเป็นผลมาจากการแพร่กระจายของวัฒนธรรมออสโมติก ฉันมีความคิดแบบเดียวกันเกี่ยวกับ Ghost in the Shell ฉบับคนแสดงและฮัลลาบาลูที่ล้อมรอบการคัดเลือกนักแสดงของ Scarlett Johansson ซึ่งเป็นเรือลำที่มักเพิกเฉยต่อประวัติศาสตร์ที่ซับซ้อนของการเป็นตัวแทนในอนิเมะ นอกเหนือจากความสัมพันธ์ของญี่ปุ่นกับภาพตนเองหลังสงครามโลกครั้งที่สอง /อาชีพอเมริกัน. การมีจิตใจแบบญี่ปุ่นในร่างสีขาวในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจ เอมิลี่ โยชิดะเขียนเกี่ยวกับมันอย่างยอดเยี่ยมในบทความนี้ และฉันไม่สามารถปรับปรุงมันได้ ดังนั้นฉันจะไม่พยายามด้วยซ้ำ ฉันคิดว่าการโต้เถียงชอบความเรียบง่ายเพราะความโกรธมักจะหายไปในน้ำเย็นของความซับซ้อน ฉันไม่รู้จะพูดอะไรเกี่ยวกับปัญหาการล้างบาปใน Bullet […]

Read More
13
Nov

รีวิวการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ Drifting Home (2022)

ดูการ์ตูนออนไลน์ บทวิจารณ์ภาพยนตร์บ้านดริฟท์ เรื่องราวเริ่มต้นด้วยนัตสึเมะเสียใจที่สูญเสียคุณปู่ยาสุจิ ปู่ของโคสุเกะ Kosuke และ Natsume คุยกัน อย่างไรก็ตาม มันจบลงด้วยการต่อสู้ที่ส่งผ่านไปยังชีวิตในโรงเรียนของพวกเขาเช่นกัน จากนั้นโคสึเกะก็ถูกลากเข้าไปในแผนของไทชิและยูซึรุที่วางแผนไว้เพื่อไปเยี่ยมอพาร์ตเมนต์ผีสิง 112 แห่งที่โคสึเกะและนัตสึเมะพักอยู่ ในอพาร์ตเมนต์ พวกเขาเจอนัตสึเมะนอนหลับอยู่ พวกเขาทะเลาะกันในขณะที่ Reina และ Shuri เข้าร่วมในภายหลังเล็กน้อย ขณะเล่นอยู่บนหลังคาของอพาร์ตเมนต์ จู่ๆ พวกเขาก็ถูกพาไปที่มหาสมุทร ซึ่งพวกเขายังคงติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์โดยไม่มีอพาร์ตเมนต์อื่นอยู่ในสายตา พวกเขาได้พบกับตัวละครใหม่ นพโพ ที่ดูเหมือนจะเป็นเหตุผลสำหรับตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา พวกเขาอดทนรอที่จะกลับบ้านในขณะที่พบกับอาคารที่ทรุดโทรมที่ลอยอยู่ในมหาสมุทรพร้อมกับพวกเขา หลังจากที่นพโพมาถึงที่หมายแล้ว เขาก็บอกลาเด็กๆ แล้วพวกเขาก็ถูกส่งตัวกลับบ้าน ดูเหมือนจะเป็นความฝันที่แปลก อย่างไรก็ตามรูปภาพในกล้องพิสูจน์เป็นอย่างอื่น นัตสึเมะและโคสึเกะละทิ้งความแตกต่างและกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง ความมีชีวิตชีวาเพียงพอสำหรับ Drifting Home ที่เวลาสองชั่วโมงในที่เดียวบนพื้นหลังแบบมินิมอลนั้นไม่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนใช้เงินมากเกินไป อพาร์ตเมนต์นี้ทำให้รู้สึกกว้างขวาง และเด็กๆ จบลงด้วยการล่องลอยผ่านอาคารร้างอื่นๆ ซึ่งกลายเป็นโอกาสสำหรับการผจญภัย ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถรักษาความน่าสนใจในแบบเดียวกับที่นกเพนกวินที่น่าขบขันของ Penguin Highway ทำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแนวทางทางวิทยาศาสตร์ที่ค่อยเป็นค่อยไปของภาพยนตร์เรื่องนี้ในจินตนาการ แต่การผจญภัยใน Drifting Home นั้นน่าสนใจโดยไม่คำนึงถึงกระบวนการที่ขาดไปซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายอย่างแท้จริง เนื่องจากเด็กๆ ต้องค้นหาอาหารเพื่อเอาชีวิตรอดในฐานะผู้ประสบภัย Drifting Home […]

Read More